Saturday, 24/10/2020 - 10:49|

TRƯỜNG MẦM NON SƠN NINH TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CHO GIÁO VIÊN

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 10, ngày 16/10/2020 trường Mầm non Sơn Ninh tổ chức sinh hoạt chuyên môn với 2 chuyên đề: “Bồi dưỡng kỹ năng sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học cho giáo viên”; chuyên đề “Tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển ngôn ngữ cho trẻ Mẫu giáo” nhằm bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên. Tại buổi chuyên đề giáo viên được dự 3 tiết hoạt động: làm quen chữ cái; thơ; tập tô và tham gia thảo luận sôi nổi với các nội dung chuyên đề nhà trường triển khai.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Qua  buổi sinh hoạt chuyên môn là cơ hội để giáo viên học tập, trao đổi lẫn nhau về các giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc- giáo dục trẻ trong nhà trường. Buổi sinh hoạt chuyên môn thực sự là một hoạt động mang tính thực tiễn và có ý nghĩa cho các giáo viên nhằm góp phần thực hiện  đổi mới phương pháp, hình thức dạy học./.

Tác giả: Nguyễn Thị Hương Lan