Thursday, 13/12/2018 - 16:44|

Trường Mầm non thị trấn Tây Sơn phối hợp trạm y tế tổ chức cho trẻ uống thuốc tẩy giun.

Sáng nay, ngày 04 tháng 12 năm 2018, trường mầm non thị trấn Tây Sơn đã phối hợp với trạm y tế tổ chức cho trẻ 3 - 4 tuổi uống thuốc tẩy giun.

Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc cho trẻ uống thuốc tẩy giun, trong những ngày qua nhằm thức hiện tốt công tác cho trẻ uống thuốc tẩy giun, nhà trường đã thông báo rộng rãi tới tất cả các bậc phụ huynh về thời gian tiến hành tổ chức cho trẻ uống thuốc tẩy giun tại trường để phụ huynh nắm được và đưa trẻ đi học đầy đủ, đồng thời thông qua phụ huynh giúp giáo viên nắm được hình sức khỏe của trẻ để việc cho trẻ uống thuốc đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

Ngoài việc cho trẻ uống thuốc đoàn đã tư vn hướng dẫn cho đội ngũ giáo viên các kỹ năng về vệ sinh, phòng ngừa dịch bệnh đảm bảo sức khoẻ cho  trẻ.