Saturday, 24/10/2020 - 10:46|

Công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ của trường Mầm non thị trấn Tây Sơn

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một trong những nội dung hết sức quan trọng đối với bậc học mầm non. Ngay trong những ngày đầu tháng 9,10/2020, trường mầm non thị trấn Tây Sơn đã tổ chức và tham mưu trạm y tế tiến hành cân đo, theo dõi biểu đồ, khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho trẻ.

Công tác cân đo, chấm biểu đồ được giáo viên thực hiện một cách nghiêm túc, đảm bảo số liệu chính xác.

100% trẻ được theo dõi đánh giá phát triển về mặt thể lực, được kiểm tra sức khỏe ban đầu về các vấn đề như tai, mũi, họng, răng, hàm , mặt, da liễu và những vấn đề bất thường khác (nếu có)

Qua đợt cân đo, khám sức khỏe cho trẻ giúp nhà trường đánh giá được mức độ phát triển về thể lực và tình trạng sức khỏe ban đầu của trẻ, đưa ra các giải pháp phù hợp nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại trường trong thời gian tới, đồng thời tuyên truyền, phối hợp với các bậc phụ huynh có biện chăm sóc sức khỏe cho trẻ một cách tốt nhất.

PHT: Trần Thị Hạnh