Wednesday, 17/07/2019 - 22:24|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường mầm non thị trấn Tây Sơn tổ chức hoạt động tập thể cho trẻ trải nghiệm với chủ đề "Ngày tết quê em"

Với mục đích tạo cơ hội cho trẻ được tham gia các hoạt động trải nghiệm nhằm phát huy tính tích cực của trẻ, giúp trẻ hiểu được ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, biết được những tập tục trong ngày tết cổ truyền của dân tộc, các món ăn trong ngày tết, giáo dục trẻ biết cách thể hiện tinh thần tương thân tương ái và các kỹ năng sống cần thiết khác.

Ngày 29 tháng 02 năm 2019 , trường mầm non thị trấn Tây Sơn đã tổ chức chương trình hoạt động tập thể với chủ đề “Ngày tết quê em” cho các cháu học sinh.

 

 

Tham gia chương trình, các cháu được hòa trong không khí đón tết vui tươi rộn ràng, với không gian màu sắc hoa mai, hoa đào và gian trưng bày những món ăn, hoa, quả ngày tết do chính bàn tay các cô giáo và các cháu làm nên. Đặc biệt tại đây, các cháu được cùng nhau tham gia tập gói bánh chưng, làm bánh ngào cùng các cô giáo và thưởng thức hương vị của các loại bánh.

 

 

Cũng trong chương trình này, nhà trường và công đoàn đã tổ chức trao quà tết cho các giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn góp phần động viên tinh thần để cho các cô và các cháu được đón một cái tết thêm phần ấm cúng..


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết