Thursday, 02/12/2021 - 14:33|

TRƯỜNG MN SƠN BẰNG TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN NGHIÊN CỨU BÀI HỌC_ THÁNG 11/ 2021

TRƯỜNG MN SƠN BẰNG TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

THÁNG 11/ 2021

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19 trường MN Sơn Bằng đã lên kế hoạch, xây dựng nội dung sinh hoạt chuyên môn nghiên cứu bài học nhằm bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên trong tháng 11 với nội dung  “Tổ chức hoạt động chơi ngoài trời phù hợp với tình hình thực tiễn”. Linh hoạt lựa chọn hình thức tổ chức đảm bảo an toàn cho trẻ và chất lượng giáo dục. Vào sáng ngày 24/11/2021 với hoạt động “Bé vui cùng thí nghiệm hạt gạo nhảy múa” do cô giáo Phạm Thị Việt giảng dạy đã mang lại không khí sôi nổi, hào hứng và kích thích sự tò mò, khám phá ở trẻ. Thông qua đó các giáo viên chia sẻ, góp ý và cùng nhau thảo luận, rút kinh nghiệm, bài học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong quá trình hoạt động:

Người đưa tin: Gv Phan Thị Nga