Thursday, 13/12/2018 - 16:24|

TRƯỜNG MN SƠN NINH PHỐI HỢP VỚI TRẠM Y TẾ TỔ CHỨC CHO TRẺ UỐNG THUỐC TẨY GIUN ĐỢT 1.

Tẩy giun định kỳ cho trẻ là rất cần thiết để đảm bảo sức khoẻ vì nhiễm giun ở trẻ là không thể tránh khỏi do trẻ hay nghịch đất cát, mút tay,...Nhận thức được tầm quan trọng của việc tẩy giun cho trẻ vì vậy sáng ngày 04 tháng 12 năm 2018, trường mầm non Sơn Ninh phối hợp với trạm y tế đã tổ chức cho trẻ uống thuốc tẩy giun. Các đồng chí nhân viên trong trạm y tế cùng với giáo viên chủ nhiệm ở các lớp cho trẻ uống thuốc.
     Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền đến các bậc phụ huynh nên các cháu đã được uống thuốc tẩy giun. Ngoài việc cho trẻ uống thuốc đoàn đã tư vấn hướng dẫn cho đội ngũ giáo viên các kỹ năng về vệ sinh, nhằm phòng ngừa dịch bệnh cho trẻ như: tẩy giun 2 lần/năm cho trẻ em từ 24- 60 tháng tuổi, thực hiện vệ sinh môi trường, vệ sinh ăn uống để phòng chống nhiễm giun; sử dụng nguồn nước sạch để chế biến thức ăn cho trẻ... Đây là một hoạt động thiết thực nhằm đảm bảo sức khoẻ của các trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh uống thuốc tẩy giun:

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Bé