Tuesday, 21/01/2020 - 12:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN SƠN NINH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ " CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ MỪNG NGÀY 8/3"

- Nhằm phát huy truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Thế giới và Phụ nữ Việt Nam với sự đóng góp của các tầng lớp Phụ nữ.

- Kỷ niệm 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng là dịp để ôn lại tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện quyền bình đẳng trong xã hội, về việc làm đời sống, về lợi ích của lao động phụ nữ Việt Nam. Nhằm phát huy vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

- Thực hiện phong trào thi đua phụ nữ "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà", giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao trên tinh thần vui khỏe, an toàn, tiết kiệm, thân mật và hiệu quả.

- Tháng Ba thật đẹp biết bao khi nắng xuân tràn ngập trên khắp phố phường, trên mọi nẻo đường, và trong lòng mỗi chúng ta, thật rộn ràng và tinh khôi, muôn hoa nở bừng khoe sắc thắm. Và tháng Ba càng đẹp hơn nữa với ngày 8-3, ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày tôn vinh những người phụ nữ, những người mẹ, những người phụ nữ đã giữ cho "ngọn lửa gia đình" luôn cháy mãi với thời gian.

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào ngày quốc tế phụ nữ 8/3 của cả nước, trường Mầm non Sơn Ninh long trọng tổ chức “Chương trình giao lưu mừng ngày 8/3”. Đây là một hoạt động tập thể, một chương trình giao lưu để cho các cháu gửi gắm những tình cảm đẹp đẽ nhất, giành cho bà, cho mẹ, cho những ai là phụ nữ được sinh ra trong xã hội này, và đó cũng là dịp để các bé thể hiện tình cảm thương yêu, quý trọng của mình giành cho các cô giáo. Đó sẽ là những bài hát, điệu múa, những tiết mục văn nghệ rộn ràng, những đóa hoa giành tặng cho cô giáo…ngay sau đây xin kính mời các quý vị đại biểu,  các cô giáo cùng các bé thưởng thức những tiết mục văn nghệ do các cháu trường mầm non Sơn Ninh biểu diễn.   

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu văn nghệ mừng ngày 8/3:

 

Trên đây là một số hình ảnh của “Chương trình giao lưu mừng ngày 8/3”của cô cháu trường MN Sơn Ninh. Một lần nữa cho phép đội văn nghệ xin được gửi tới quý vị đại biểu, các cô giáo lời chúc sức khỏe, chúc các cháu chăm ngoan học giỏi.


Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Bé
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết