Wednesday, 17/07/2019 - 22:36|

VƯỜN RAU CỦA BÉ_ TRƯỜNG MẦM NON SƠN BẰNG

VƯỜN RAU CỦA BÉ _ TRƯỜNG MẦM NON SƠN BẰNG

Mang một màu xanh non tươi thắm. Mảnh vườn nhỏ nhỏ, xinh xinh với những luống rau non mơn mởn đã nói lên được sự chăm chỉ, cần cù của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Sơn Bằng. Đây cũng chính là nguồn cung cấp rau sạch, đảm bảo an toàn, phục vụ tốt cho công tác bán trú của trường. Cũng chính là môi trường giúp cho trẻ được khám phá, tìm tòi và trải nghiệm với những mảnh đất nhỏ tươi xốp, những luống rau xanh- sạch- đẹp.

Người đưa tin_ gv Phan Thị Nga