• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH thị trấn Phố Châu ( Hương Sơn) tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022

 Sáng ngày 26/5/2022, trường TH Thị trấn Phố Châu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 và Lễ chia tay học sinh lớp 5 ra trường. Tham gia buổi lễ có đại diện cấp chính quyền địa phương, ông Lương Văn Sơn- Ủy viên BTV , P. chủ tịch HĐND thị trấn. bà  Nguyễn Thị Hải Sâm - ủy viên BCH Đảng bộ , Chủ tịch Hội Phụ nữ. ông Đinh Tuấn Dũng - ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư đoàn Thanh niên, ông Phạm Tín - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng tất cả các thầy cô giáo và hơn 1200 học sinh trong nhà trường.

Năm học 2021 - 2022 là một năm học đặc biệt với nhiều tác động ảnh hưởng của đại dịch Covid -19. Hoạt động dạy và học được diễn ra 1 buổi/ ngày và chia theo hai ca (khối 1, 2,3 buổi sáng; khối 4,5 buổi chiều). Bên cạnh dạy học trực tiếp, có những tuần học phải  tổ chức dạy học trực tuyến. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, song trong năm học qua, với sự quan tâm của chính quyền địa phương, sử chỉ đạo sát sao của Phòng giáo dục và đào tạo, và đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng của tập thể thầy và trò trường Tiểu học Thị trấn Phố Châu mà năm học này nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra. Thực hiện có hiệu quả Chương trình GDPT 2018 ở lớp 1;2. Chất lượng dạy học tiếp tục được nâng cao. Số học sinh tham gia các sân chơi trí tuệ khá đông, đạt kết quả cao. Có 03 HS đạt giải cấp Quốc gia, 23 HS được khen thưởng vinh danh cấp Quốc gia, 50 HS đạt giải TNTV và TNTT cấp tỉnh, 58 HS đạt giải IOE và giao lưu Tiếng Anh cấp huyện. Phong trào viết, giải bài trên các báo, tạp chí được quan tâm. Trong đó có 19 tập thể, cá nhân có bài được đăng lên tạp chí Toán tuổi thơ, báo Nhi Đồng chăm học, có 03 bài được đăng lên Tạp chí Thế giới trong ta và Tạp chí giáo dục của cô giáo Nguyễn Tú Tâm và cô giáo Phan Thị Thúy Hằng.

Cũng trong buổi tổng kết năm học, nhà trường đã công nhận cho 217 em học sinh lớp 5 Hoàn thành Chương trình Tiểu học và tổ chức chia tay các em học sinh lớp 5 ra trường, Em Từ Thị Khánh Phương đã thay mặt cho các bạn học sinh lớp 5 bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi rời xa mái trường thân yêu. Bên cạnh đó đại diện tập thể hội phụ huynh khối lớp 5 cũng lên tặng quà kỉ niệm nhà trường.Tác giả: Nguyễn Thị Thúy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết