Sunday, 01/08/2021 - 07:18|

PHÒNG GD&ĐT HƯƠNG SƠN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN VỀ DẠY HỌC TIẾNG VIỆT LỚP 1

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 12 năm 2020, chiều ngày 16 tháng 12 năm 2020, tại Trường TH Sơn Tây, Phòng GD&ĐT Hương Sơn tổ chức Sinh hoạt chuyên môn (SHCM) về Dạy học Tiếng Việt lớp 1. Tham dự SHCM có cô giáo Hà Thị Bích Liên, Phó trưởng Phòng GD&ĐT cùng 92 thầy (cô) giáo là Hiệu trưởng (Phó Hiệu trưởng) và giáo viên dạy văn hóa các trường tiểu học, tiểu học và trung học cơ sở.

Các đại biểu được dự SHCM theo nghiên cứu bài học về chủ đề "Dạy vần có nguyên âm đôi" của tổ 1, Trường Tiểu học Sơn Tây; trực tiếp tham gia hoạt động phân tích bài học minh họa.

Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên môn, cô giáo Hà Thị Bích Liên đã định hướng một số nhiệm vụ cần triển khai trong thời gian tiếp theo đối với việc tổ chức SHCM theo nghiên cứu bài học cũng như Dạy học Tiếng Việt lớp 1.

PHÒNG GD&ĐT HƯƠNG SƠN