Sunday, 01/08/2021 - 08:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HƯƠNG SƠN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN BẬC HỌC MẦM NON

Ngày 09/4/2021, tại trường Mầm non thị trấn Phố Châu, Phòng Giáo dục và Đào Hương Sơn tổ chức Sinh hoạt chuyên môn Bậc học mầm non với sự tham gia của 76 cán bộ quản lý, giáo viên đến từ 28 cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn toàn huyện.

Trong đợt sinh hoạt chuyên môn lần này, các đại biểu được tham dự Ngày hội thể thao của các bé trường Mầm non thị trấn Phố Châu với màn diễu hành hoành tráng của các đoàn vận động viên, các tiết mục đồng diễn sôi động và đặc sắc, các trò chơi thể thao gay cấn, thú vị.

Sau phần tham dự Ngày hội thể thao, các đại biểu tập trung thảo luận, trao đổi về các hình thức tổ chức giáo dục phát triển vận động cho trẻ mẫu giáo; việc ứng dụng phương pháp STEAM trong thực hiện Chương trình giáo dục mầm non.

Đợt sinh hoạt chuyên môn đã giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non có thêm kiến thức, kỹ năng tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển vận động, mạnh dạn lựa chọn một số nội dung, hình thức vận động mới để đưa vào dạy trẻ; đồng thời được tìm hiểu về phương pháp Giáo dục STEAM, hiểu đúng về các thành tố STEAM, tìm hiểu quy trình 5E và qui trình Design Thinking trong tổ chức một hoạt động giáo dục cho trẻ.

 

Sau đây là một số hình ảnh:

 

                                                                                                                                Nguyễn Thị Anh Thơ

                                                                                                                              Chuyên viên Phòng GDĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết